DỤNG CỤ CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP

LỤC GIÁC 2 ĐẦU BÔNG MAI ( ĐỎ ) - TOP GOLD

Xuất Xứ : Đài Loan Sản phẩm được làm từ chất liệu thép S2 không gỉ chịu lực, chịu nhiệt, độ đàn hồi cao và chống va đập. Thiết kế hình học chữ T, thuận tiện....
Liên hệ

Xuất Xứ : Đài Loan
Sản phẩm được làm từ chất liệu thép S2 không gỉ
chịu lực, chịu nhiệt, độ đàn hồi cao và chống va đập.
Thiết kế hình học chữ T, thuận tiện...

Lục Giác 2 đầu Bông Mai ( Đỏ ) là dụng cụ rất phổ biến và thông dụng, có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như sửa chửa, lắp ráp máy móc, cơ khí gia dụng, bảo trì moto,...

Lục giác 2 đầu Bông Mai ( Đỏ ) được thiết kế hình học chữ T hợp với nhau một góc 90 độ. Với thiết kế này, người sử dụng có thể khuếch đại lực chuyển động quay để dễ dàng tăng thêm lực siết.

Chiều dài thanh lục giác được tính toán với đầu ngắn, đầu dài hợp lý giúp cho việc sử dụng trở nên nhẹ nhàng, tránh gây hỏng tòe đầu bu lông khi thao tác tháo, lắp.

 Lục giác bông có một đầu bông có lỗ tròn ở giữa, đầu lục giác bông được vát mép, dễ tiếp xúc và lọt vào lỗ của bu lông, ốc vít.

Thanh lục giác 2 đầu bông hình chữ T được làm từ thép S2 không gỉ, sức bền dẻo dai, chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ đàn hồi cao chống biến dạng và chống va đập. Chất liệu này thường được làm cho các sản phẩm công cụ có cường độ sử dụng cao như mũi bắt vít, thanh vặn chữ T - L, thanh nối dài, ...

Tay cầm bằng nhựa PVC bền bỉ, được làm sần để tạo cảm giá tốt khi cầm nắm, chống trơn trượt. Trên tay cầm có lỗ treo dụng cụ và được gắn thương hiệu TOPGOLD.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, giúp người sử dụng làm việc linh hoạt, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Cùng với đó là sản phẩm có nhiều quy cách khác nhau giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với công việc của mình:

Quy cách Chiều dài tổng thể
T10 133mm
T15 137mm
T20 155mm
T25 210mm
T27 210mm
T30 210mm
T40 256mm