DỤNG CỤ CẦM TAY CHUYÊN NGHIỆP

ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT PISTON 300PSI LICOTA

Xuất xứ: Đài Loan Được chế tạo bằng thép cao cấp. Thiết kế gọn, tiện dụng, chuyên nghiệp Đảm bảo các thông số đo chính xác với các đơn vị: psi, kg/cm2, Bar,....
Liên hệ

Xuất xứ: đài Loan

Dải thang đo: 0-300Psi

Bộ gồm: 1 ống thép kiểm tra và 1 ống cao su nối

Chuyên dùng: đo áp suất Piston ô tô

Đồng  hồ đo áp suất Piston 300psi LICOTA - Dụng cụ chuyên nghiệp cho bảo dưỡng ô tô!

Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ chuyên nghiệp để kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống piston của động cơ ô tô? Đừng bỏ qua  đồng hồ đo áp suất Piston 300psi LICOTA - một sản phẩm xuất sắc từ Đài Loan, mang đến cho bạn sự chính xác và tin cậy trong quá trình làm việc.

Với thân làm từ thép cao cấp được mạ crom chống ăn mòn và không gỉ sét, đồng hồ đo áp suất Piston 300psi LICOTA không chỉ có vẻ ngoài sang trọng mà còn có khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đi kèm với một ống bằng thép dài 150mm và một ống hơi cao su cao cấp, giúp bạn kiểm tra áp suất trên nhiều dòng xe khác nhau một cách dễ dàng.

Với khả năng đo áp suất lên đến 300psi, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh áp suất trong hệ thống piston của xe một cách chính xác.

Áp suất piston là một yếu tố quan trọng trong quá trình hoạt động của động cơ, và việc kiểm tra áp suất piston có thể giúp xác định hiệu suất và trạng thái hoạt động của động cơ. Đồng hồ này thường được sử dụng trong các công việc bảo dưỡng, sửa chữa và điều chỉnh động cơ ô tô.

Hãy trang bị cho mình đồng  hồ đo áp suất Piston 300psi LICOTA - sản phẩm chất lượng cao từ Đài Loan, mang lại sự tin cậy và hiệu quả trong công việc bảo dưỡng ô tô của bạn.